Lô trượt ăn bao nhiêu? Cách đánh lô hiệu quả không nên bỏ lỡ

Nếu các cược thủ đã cảm thấy nhàm chán với việc dự đoán các con lô về thì tại sao không thử đổi mới bằng hình thức chơi lô trượt? Đôi khi với cách thức mới mẻ có thể khiến các cược thủ thoải mái và hào hứng hơn, vận may cũng dễ dàng đến hơn.

Như vậy thì chơi lô trượt như thế nào hiệu quả, lô trượt ăn bao nhiêu, cùng theo dõi nhiều hơn tại nội dung dưới đây nhé!

Tìm hiểu lô trượt ăn bao nhiêu?

Thực chất vấn đề lô trượt ăn bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng miền, từng khu vực, xổ số miền Bắc, Nam và Trung có tỷ lệ ăn không giống nhau, hơn nữa vấn đề xác định tỷ lệ ăn của lô trượt còn phụ thuộc vào số xiên trượt mà người chơi lựa  chọn đánh.

Số xiên trượt mà cược thủ lựa chọn đánh sẽ có tỷ lệ ăn khác nhau, điều này đồng nghĩa với việc độ khó của mỗi xiên trượt tương ứng cũng sẽ khác nhau. Ngoài ra thì đối với mỗi chủ lô, đôi khi sẽ có trường hợp giảm giá cho khách quen hoặc những người ghi lô nhiều, vậy nên cũng có sự khác biệt về lô trượt ăn bao nhiêu.

Cách tính tiền thưởng lô trượt
Cách tính tiền thưởng lô trượt

Để hình dung được chính xác nhất và giải đáp được thắc mắc này một cách nhanh chóng, các cược thủ có thể theo dõi bảng sau, nội dung dưới đây đã được tổng hợp và thống kê dựa vào cách thức tính lô trượt.

Nơi đánh Xiên 4 Xiên 8 Xiên 10
Miền Bắc 1:2.5 1:7; 1:8 1:12
Miền Trung 1:2 1:3.5 1:4.5
Miền Nam 1:2 1:3.5 1:5.5

 Và để nắm rõ hơn về các hình thức xiên 4, xiên 8, xiên 10 lô trượt ăn bao nhiêu, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm nội dung dưới nhé!

Lô trượt ăn bao nhiêu đối với hình thức chơi xiên 4?

Dựa theo bảng trên, thì lô trượt xiên 4 nếu cược thủ lựa chọn đánh 1 thì sẽ ăn được khoảng 2 đến 2.5 lần so với số tiền vốn phải bỏ ra, tức là nếu cược thủ bỏ vốn 10 nghìn đồng, nếu trúng, giá trị thưởng mà cược thủ nhận được sẽ là khoảng 20 nghìn đồng cho đến 25 nghìn đồng.

Hình thức xiên 8 lô trượt ăn bao nhiêu?

Vẫn áp dụng bảng trên, chúng ta dễ thấy được nếu bỏ vốn 1 thì số tiền nhận lại đối với cách chơi xiên 8 ở miền Bắc sẽ là từ 7 đến 8 lần, tương ứng nếu cược thủ bỏ vốn 10 nghìn đồng thì sẽ nhận lại giá trị giải thưởng đâu đó khoảng 70 nghìn đồng đến 80 nghìn đồng nếu chiến thắng.

Tuy nhiên ở miền Nam và miền Trung thì tỷ lệ ăn lại không cao như vậy, nếu cược thủ bỏ vốn 1 thì nếu thắng chỉ có thể lấy lại vốn khoảng 3,5 lần, tức là nếu đánh 10 nghìn đồng thì cược thủ sẽ thu về khoảng 35 nghìn đồng, chỉ bằng một nửa so với miền Bắc.

Lô trượt xiên 10 có thể ăn được bao nhiêu tiền thưởng?

Lô trượt 10 có tỷ lệ ăn cao hơn nhiều so với xiên 8 và xiên 4, và đương nhiên để có thể trúng được xiên 10 cũng khó khăn hơn rất nhiều. Vậy thì xiên 10 lô trượt ăn bao nhiêu, chiếu theo bảng trên, nếu đặt cược 1 thì ăn ăn về được giá trị tiền thưởng gấp 12 lần đối với cách chơi miền Bắc, tức là với 10 nghìn vốn bỏ ra cược thủ có thể thu về được khoảng 120 nghìn đồng nếu thắng.

Tuy nhiên khi chơi ở miền Trung và miền Nam, bỏ vốn ra 10 nghìn đồng cược thủ chỉ có thu về khoảng 45 nghìn đồng đến 55 nghìn đồng, một tỷ lệ thưởng rất hấp dẫn tuy nhiên chỉ bằng nửa so với khi thắng xiên 10 tại miền Bắc.

Một số hình thức đánh lô trượt được nhiều cược thủ áp dụng

Đánh lô trượt được rất nhiều cược thủ ưa thích vì cách chơi khác mới lạ và tỷ lệ ăn cao của chúng. Tuy nhiên để có thể ăn được lô trượt thực sự không phải điều dễ dàng, các cược thủ cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức, kỹ năng và hơn hết là kinh nghiệm chơi.

Chỉ cần sử dụng một số thủ thuật vào cách chơi lô trượt, cược thủ dễ dàng có thể giành được chiến thắng. Vậy nên để biết được lô trượt ăn bao nhiêu cược thủ nên chuẩn bị một số phương pháp, dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo.

Cách thức đánh trực tiếp lô trượt hấp dẫn

Đối với cách thức chơi này, các cược thủ không cần phải suy nghĩ, phân tích quá nhiều, cứ thẳng tay mà lượt chọn đánh xiên 4, xiên 8 hay xiên 10 thôi. Đây là hình thức chơi vô cùng đơn giản, cược thủ chẳng cần phải động não quá nhiều. Thích lô nào chiến ngay lô đó, vô cùng đơn giản.

Hoặc trong trường hợp cược thủ muốn đảm bảo tính an toàn, có thể lựa chọn lô trong danh sách những con lô khan đã trượt trước đây. Tùy theo lựa chọn số xiên của cược thủ, tỷ lệ ăn sẽ khác nhau. Với cách đánh này thường thì tỷ lệ về sẽ không được cao, nhưng bù lại nếu ăn, giá trị tiền thưởng mà cược thủ nhận về được sẽ rất lớn.

Một số hình thức đánh Lô Trượt phổ biến
Một số hình thức đánh Lô Trượt phổ biến

Cách thức loại lô trượt dựa vào những con lô trúng

Cách này anh em có thể vận dụng hình thức lấy những con lô trượt để đánh vào những con lô đã trúng. Hiểu một cách đơn giản, cược thủ sẽ loại bỏ đi những con lô trượt, các con lô còn lại sẽ là những con có khả năng trúng rất cao, đối với cách đánh như vậy thì khả năng anh em giành chiến thắng là khá vào, nếu không cũng sẽ dễ dàng vào bờ.

Phương pháp này được rất nhiều cược thủ lựa chọn và áp dụng vì nó đảm bảo anh em có thể dễ dàng vào bờ, tuy nhiên để có thể ăn được nhiều ở phương pháp này, cược thủ cần phải đánh rất nhiều, bỏ vốn nhiều.

Nếu anh em không đủ điều kiện kinh tế để đu theo cách này thì có lẽ nên đưa ra một sự lựa chọn khác vì nếu cách này không đủ vốn nuôi lô thì sẽ thua khá đau. Hơn nữa, cược thủ cần phải lựa chọn chính xác được những con lô trượt để có thể loại trừ, như vậy mới có thể đảm bảo khả năng trúng.

Kết luận

Như vậy là chúng tôi đã hoàn thành xong nội dung chia sẻ về cách đánh lô trượt hiệu quả và từ đó cũng đã giải đáp thắc mắc lô trượt ăn bao nhiêu. Nếu anh em vẫn còn thắc mắc liên quan đến vấn đề này đừng ngại để lại comment dưới bài viết cho chúng tôi nhé, chúc các cược thủ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
Liên hệ Telegram